Sinh viên SAIGONACT phỏng vấn tham gia chương trình Intership Nhật Bản

Ngày 09/07/2017 SAIGONACT sẽ có 8 bạn sinh viên ngành tiếng Nhật khoa Ngoại ngữ được đại diện doanh nghiệp Nhật Bản (VJQC) phỏng vấn để tham gia chương trình thực tập tại Nhật Bản 2017. 
Chương trình Internship là chương trình thực tập tại Nhật cho các sinh viên có trình độ tiếng Nhật tốt, yêu thích lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

Internship – một khái niệm không còn xa lạ với các bạn sinh viên. Thay vì loay hoay phải tìm nơi để thực tập, đi thực tập không lương và thực tập trong nước thì nay các bạn sinh viên hoàn toàn có cơ hội được đặt chân đến Nhật Bản- cường quốc kinh tế hàng đầu thế giới để học tập và làm việc.

Đây là cơ hội để sinh viên trường SAIGONACT được thực tập tại nước ngoài, nâng cao kỹ năng và trình độ tiếng Nhật, hiểu được văn hóa, xã hội và môi trường làm việc tại Nhật Bản cũng như nâng cao cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Và đây cũng sẽ là tiền đề để Nhà trường nâng cao hiệu quả giáo dục và chất lượng đào tạo tiếng Nhật, tạo động lực cho các bạn sinh viên phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập  cũng như xây dựng uy tín và danh tiếng của nhà trường thông qua các chương trình đa dạng cho sinh viên.

Giá trị và lợi ích của chương trình Internship mang lại cho Sinh viên

Sinh viên được thực tập tại những khách sạn – Resort.

Được hỗ trợ về sinh hoạt phí trong quá trình thực tập

Được cấp chứng nhận thực tập sau khi hoàn thành chương trình.

Nâng cao khả năng Nhật ngữ, trải nghiệm văn hoá và môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Nhật.

Cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp Nhật sau khi thực tập.

Chúc các bạn SV tự tin, bản lĩnh, thể hiện hết khả năng để thuyết phục Nhà tuyển dụng và thể hiện tri thức của sinh viên SAIGONACT!

 

VPHT