Nghệ sĩ Đức Hải nói về ước mơ trở thành người nổi tiếng

Ngày thứ 2 của Tuần sinh hoạt công dân, tân sinh viên khóa 11 Saigonact được tiếp xúc và nghe NSUT. ThS. Đức Hải, Trợ lý Hiệu trưởng, Phụ trách mảng nghệ thuật biểu diễn của Saigonact lên lớp với báo cáo chuyên đề: Lựa chọn nghề nghiệp và ước mơ trở thành người nổi tiếng.

Nghệ sỹ Đức Hải hiện là một diễn viên đang nổi tiếng trên màn ảnh điện ảnh và truyền hình cũng như trên các sân khấu chính kịch và hài kịch cả nước. Nghệ sỹ cũng là một nhà giáo có nhiều kinh nghiệm đã đào tạo ra nhiều thé hệ diễn viên kịch nói và điện ảnh. Được tiếp xúc và nghe báo cáo của thầy Đức Hải là một niềm vui và vinh dự của tân sinh viên khóa 11 nói chung và sinh viên Khoa Nghệ thuật Saigonact nói riêng. Vì thế buổi sinh hoạt công dân với nghệ sỹ Đức Hải trở nên sôi nổi và rất hấp dẫn.

Nghệ sỹ Đức Hải với báo cáo chuyên đề: Lựa chọn nghề nghiệp và ước mơ trở thành người nổi tiếng.

Trong báo cáo của mình với tân sinh viên, thầy Đức Hải đã nói về sự cần thiết của việc lựa chọn một nghề nghiệp đúng, một ngành nghề đúng để theo học của các em học sinh vừa tốt nghiệp THPT. Khi đã lựa chọn nghề nghiệp đúng, ai cũng có thể cố gắng học tập tốt, phấn đấu tốt để sau này ra trường có công việc làm tốt. Từ đó có thể trở thành người nổi tiếng. Bởi thực chất người nổi tiếng là người đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình.

Trở thành người nổi tiếng không chỉ có lợi ích cho cá nhân mà còn rất có lợi cho xã hội.

Buổi sinh hoạt công dân của tân sinh viên khóa 11 với Nghệ sỹ - thầy giáo Đức Hải đã rất thành công và rất có ấn tượng . Có thể xem đây là một kỉ niệm đẹp cho sự bắt đầu quãng đời sinh viên của các ban tân sinh viên khóa 11 Saigonact.

Tân sinh viên khóa 11 hào hứng sôi nổi với Tuần sinh hoạt công dân

Hà Tùng Sơn