Giới thiệu Logo SAIGONACT

Logo của trường được phối từ 3 màu Vàng - Xanh - Đỏ

Màu vàng: Tượng trung cho các ngành thuộc nhóm Nghệ thuật: Thanh nhạc, Diễn Viên, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, Đạo diễn, Quay phim.

Màu xanh: Trượng trưng cho các ngành thuộc nhóm Tin học, Ngoại ngữ, Văn hóa và Kinh tế.

Màu đỏ: Tượng trưng cho các ngành thuộc nhóm Du lịch.

Ba màu Vàng - Xanh - Đỏ cũng là 3 màu cơ bản tượng trưng cho 3 phạm trù lớn của triết học Phương Đông: Thiên - Địa - Nhân. Đây cũng là 3 màu chính được sử dụng để thiết kế đồng phục của sinh viên nhà trường, tạo nên sự hài hòa giữa nét trẻ trung, rực rỡ và ý nghĩa văn hóa sâu sắc trong bản sắc hoạt động đào tạo của nhà trường.

Sự phát triển hài hòa của 4 nhóm ngành Ngoại ngữ, Nghệ thuật, Kinh tế và Du lịch sẽ tạo nên sức mạnh của trường trong một lĩnh vực đặc thù đang thu hút sự quan tâm của toàn xã hội.